Công ty Cổ phần Du lịch Biển Xanh – Blue Sea Group là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực. Đầu tư, phát triển và kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, dân dụng , công nghiệp – logistics. Đầu tư, kinh doanh nhà hàng , spa cao cấp. Thiết kế , thi công , xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Quản lý , vận hành khách sạn , resort…

Blue Sea Group
Blue Sea Group

Blue Sea Group một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản. Tiên phong định hình những giá trị sống hạnh phúc thật sự và bền vững tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty đã và đang đầu tư. Phát triển các dự án bất động sản tại 4 khu vực trọng điểm: Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu). Phú Quốc (Kiên Giang). Nhơn Trạch (Đồng Nai) và TP Hồ Chí Minh . Đây là những khu vực có tiềm năng đã được khẳng định. Và chắc chắn là những điểm sáng cho các nhà đầu tư thông minh.

Blue Sea Group cũng đang tích cực góp phần cùng các cơ quan ban ngành của địa phương. Thúc đẩy phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động an sinh xã hội và bảo vệ môi trường. Tạo ra những không gian sống thanh bình, sang trọng và đẳng cấp.

Cuối năm 2019, Chủ đầu tư Blue Sea Group đã chính thức khởi công dự án Edenia Resort Hồ Tràm với sự tham gia của cơ quan các cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *